TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN DẠY TIẾNG TRUNG, TIẾNG NHẬT, TIẾNG HÀN TẠI CHÙA TỨ KỲ QUẬN HOÀNG MAI HÀ NỘI

Các bạn thân mến ! Học ngoại ngữ là niềm đam mê yêu thích của nhiều người. Ngoại ngữ không chỉ giúp chúng ta có kiến thức để lo đời sống thực tế, ngoại ngữ còn là cánh cửa giúp các bạn trẻ mở tầm nhìn ra thế giới. Học thêm một ngoại ngữ là […]

Các bạn thân mến !

Học ngoại ngữ là niềm đam mê yêu thích của nhiều người. Ngoại ngữ không chỉ giúp chúng ta có kiến thức để lo đời sống thực tế, ngoại ngữ còn là cánh cửa giúp các bạn trẻ mở tầm nhìn ra thế giới. Học thêm một ngoại ngữ là các bạn đã hiểu thêm về văn hóa, phong tục, tập quán, con người ở xứ sở đó.

Hiện nay, Chùa Tứ Kỳ đã và đang mở nhiều lớp ngoại ngữ và các môn học miễn phí dành cho các bạn trẻ. Trong đó có lớp : Võ, thư pháp Việt, tiếng Anh giao tiếp, luyện thi toeic, luyện chữ đẹp, chữ hán, các khóa tu dành cho thanh thiếu niên.
Nhà Chùa mong muốn mở thêm nhiều lớp học để tạo môi trường cho các bạn tình nguyện viên cống hiến sức mình phục vụ cộng đồng và cũng là để giúp đỡ phần nào kinh phí cho các bạn sinh viên yêu thích các môn học này.

Do nhu cầu học tập để hội nhập với các nước phát triển ngày càng cao, đây là sự thách thức đối với các bạn trẻ, nhà Chùa kêu gọi các tình nguyện viên có khả năng dạy các môn ngoại ngữ Tiếng Trung, Tiếng Nhật , Tiếng Hàn phát tâm đến dạy học miễn phí tại Chùa Tứ Kỳ để đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện ngày càng phong phú hơn.

Thời gian học : 18h – 20h các ngày trong tuần.
Mỗi giáo viên phát tâm dạy 1 lần/tuần (và có thể tùy chọn lịch dạy)
Các lịch có thể chọn như sau :
Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 7, chủ nhật.

Đối tượng tuyển: Các bạn sinh viên từ năm 3 trở lên, nếu năm 2 có thể làm trợ giảng, người đi làm hoặc giáo viên có khả năng chuyên môn tốt về ngoại ngữ.

Các bạn đăng ký bằng cách gửi thông tin cá nhân qua email, qua điện thoại hoặc qua inbox. Thông tin cá nhân bao gồm : Họ tên, năm sinh, điện thoại, địa chỉ, nghề nghiệp, trình độ chuyên môn.
Sau khi đăng ký các bạn sẽ gặp Ban tổ chức để test về phương pháp dạy.
Các bạn vui lòng đăng ký sớm để nhà chùa sắp lịch dạy và kịp tuyển sinh trước 1 tháng khai giảng đúng dịp hè !
Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát .

Liên hệ : Cô Viên Lâm – 01684742188- 0919051618
Email: chuatukyhanoi@gmail.com
Địa chỉ : Chùa Tứ Kỳ, Bến xe Nước Ngầm, Đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

Đăng bởi: Chùa Tứ Kỳ

Bản quyền bài viết này thuộc về Chùa Tứ Kỳ

Bình luận

Lịch các khóa học

Tiếng Anh giao tiếp

Lớp luyện thi TOEIC

Lớp Tiếng Anh cho trẻ em

Lớp tiếng Trung

Lớp Tiếng Nhật

Lớp luyện chữ đẹp

Lớp thư pháp

Lớp võ thuật

Thư viện kinh sách

Ấn phẩm Phật Giáo

Mạng xã hội