Quỹ từ thiện Ánh Đạo kêu gọi giúp đỡ bé Giàng Thị Pông tại Bệnh viện K3 – Tân Triều

Thể trạng bé trông rất còi cọc và hơi thở yếu ớt chỉ còn da bọc xương. Gia đình làm nghề nông nên những ngày qua đi chăm sóc con người cha tên là Giàng A Cú sinh năm 1969 đã không còn tiền để ăn uống và lo cho con.

Quý bạn thân mến!

Tại Phòng 338 Khoa Nhi Bệnh Viện K3 Tân Triều có một bệnh nhân rất đặc biệt , đó là bé Giàng Thị Pông.
Bé Pông sinh năm 2011 là người dân tộc Mông sống tại xã Nam Pù tỉnh Điện Biên, gia đình nghèo không có điều kiện nên tuy bị bệnh nặng nhưng cha mẹ không dám đưa con đi xa. Lúc đầu chẩn đoán bé bị U sau phúc mạc, bé Pông được đưa đến bệnh viện tỉnh Điện Biên và được mổ lần 1 nhưng do bị nhiễm trùng nên đã được chuyển lên bệnh viện Việt Đức, tại đây bé lại bị lồng ruột và lại được chuyển đến bệnh viện K3. Hiện nay, Bé mới nhập viện và được mổ lần 2. Thể trạng bé trông rất còi cọc và hơi thở yếu ớt chỉ còn da bọc xương. Gia đình làm nghề nông nên những ngày qua đi chăm sóc con người cha tên là Giàng A Cú sinh năm 1969 đã không còn tiền để ăn uống và lo cho con. Tất cả chỉ trông mong vào từng bữa cơm từ thiện được phát hàng ngày ở viện. Bé Pông mới mổ nên không thể ăn cơm chỉ uống được sữa. Hơn nữa, tuy được bệnh viện chăm sóc chạy chữa nhưng có nhiều loại thuốc không được trợ cấp miễn phí nên rất mong sự quan tâm giúp đỡ của các nhà hảo tâm vì hiện tình trạng sức khỏe Pông không mấy khả quan.

Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách .
Mỗi người một chút thôi!
Hôm nay, 27/7/2015 chúng tôi đã đến thăm bé và giúp đỡ gia đình bé 1 triệu đồng để bố bé Pông đi mua sữa. Rất mong quý vị giúp đỡ thêm gia đình Bé Pông trong giai đoạn vô cùng khó khăn này!

Be Pong 3

Be Pong Vien K3

Mọi sự giúp đỡ xin liên hệ với Bố của bé Pông:
Giàng A Cú – 0947575601 .
Địa chỉ; P 338 Buồng điều trị bệnh 03 ,Khoa Nhi Bệnh viện K3 Tân Triều, quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.
Hoặc gửi đến Quỹ Từ Thiện Ánh Đạo Chùa Tứ Kỳ , p.Hoàng Liệt, q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. ( Chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay cho bố của cháu Pông)
Liên hệ: Chú Viên Lâm – 01684742188 – 0919051618
Địa chỉ : Chùa Tứ Kỳ, Bến xe Nước Ngầm, P. Hoàng Liệt , Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội.
Tên TK: Hoang Thi Hanh
Stk: 0021001465267
Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hoàng Mai Hà Nội.
Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát!

Đăng bởi: Chùa Tứ Kỳ

Bản quyền bài viết này thuộc về Chùa Tứ Kỳ

Bình luận

Ấn phẩm Phật Giáo

Mạng xã hội